Sản phẩm

Sắp xếp:


[[SỐC]] KẸO MẦM ĐẬU SÂM NHŨ YẾN SOYNEST TĂNG VÒNG 1 - TĂNG SIZE KHÔNG GIỚI HẠN

550.000đ 620.000đ

Vòng 1 của bạn LÉP bẩm sinh, CHẢY XỆ sau sinh hay TEO NHÃO do lão hóa. Bạn muốn có vòng 1 căng tròn quyến rũ tự tin diện những bộ đồ sexxy thu hút người đối diện. Đừng lo, đã có KẸO MẦM ĐẬU SÂM NHŨ YẾN SOYNEST TĂNG VÒNG 1 chiết xuất từ TINH CHẤT YẾN SÀO, SÂM TỐ NỮ, COLLAGEN, MẦM ĐẬU NÀNH giúp bạn có Vòng 1 quyến rũ, TĂNG CƯỜNG SINH LÝ,Trẻ hóa làn da. 

NƯỚC COLLAGEN YẾN SÀO DRSHIDO

420.000đ 520.000đ

Bạn có biết sau tuổi 25 cơ thể của chúng ta không tự sản sinh collagen nữa mà mỗi năm lại bị thiếu hụt 1% - 1,5% collagen. Collagen đóng vai trò rất quan trọng đối với mỗi người. Bởi Collagen chiếm 70% cấu trúc da và 25% tổng lượng protein cơ thể. Collagen là chất kết nối mô da, khi bị thiếu hụt Collagen da sẽ bắt đầu xuất hiện những vết chân chim và các dấu hiệu lão hóa da. Và dòng collagen đang được ƯA CHUỘNG NHẤT đó là nước collagen yến sào drshido 

[[CỰC HOT]] SERUM THAY DA NHÂN SÂM MQ SKIN - ĐÁNH BAY CÁC BỆNH LÝ VỀ DA

290.000đ 500.000đ

Khuôn mặt đầy mụn, nám, tàn nhang hay sẹo rỗ…sẽ khiến bạn tự ti trong giao tiếp, nó còn góp phần làm ảnh hưởng đến thăng tiến trong công việc cũng như khiến bạn mặc cảm khi đối diện với người ấy. Nhưng bạn đừng lo, vì đã có serum thay da nhân sâm mq skin, chỉ 1 lọ nhỏ có thể giải quyết tất cả các vấn đề về da.

KEM DƯỠNG TRẮNG DA BODY NHÂN SÂM MQ SKIN

449.000đ 520.000đ

Da đen không phải là cái tội nhưng trắng sẽ là một lợi thế. Không phải chị em nào cũng may mắn sinh ra đã sở hữu làn da trắng tự nhiên. Kem dưỡng trắng da body nhân sâm MQ SKIN Hàn Quốc, với thành phần chính là NHÂN SÂM, giúp khôi phục độ ẩm cho da, giúp da trắng sáng và mịn màng tự nhiên.


Hiển thị 67 - 70 / 70